Should you hire a freelancer to program for start-ups?

Công ty của bạn cần lập trình viên để xây dựng trang web và phần mềm tiện ích?

Công ty bạn đang gặp khó khăn về chi phí quản lý nhân sự?

Và bạn có đang cân nhắc việc thuê một nhà phát triển làm freelancer không? Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số lợi thế mà các freelancer lập trình mang lại cho bạn.

  1. Lập trình viên Freelancer là gì?

Lập trình viên tự do là những người trực tiếp làm việc tại nhà và cung cấp các dịch vụ để đáp ứng các yêu cầu kinh doanh của bạn. Họ không phải là nhân viên bán thời gian hoặc toàn thời gian của bất kỳ công ty nào, vì vậy các dịch vụ mà họ cung cấp tương đối rẻ và hợp túi tiền.

Ngày nay, một số lượng lớn các công ty thuê rất nhiều lập trình viên tự do để cập nhật và phát triển trang web của họ. Tuy nhiên, rất nhiều người không nhận thức được tầm quan trọng của việc phát triển web.

Dưới đây là một số lý do quan trọng tại sao bạn nên thuê một freelancer khởi nghiệp?

  1. Lý do để thuê một freelancer lập trình cho các start-up là gì?
2.1.Nghề nghiệp

Các lập trình viên tự do là những người chuyên nghiệp, bạn chỉ cần giải thích rõ ràng những kỳ vọng trong công việc, họ sẽ giúp bạn sắp xếp hợp lý hoạt động kinh doanh của mình. Thay vì thuê một nhân viên văn phòng hành chính, bạn có thể làm việc với các dịch giả tự do lập trình trên cơ sở toàn thời gian hoặc bán thời gian theo yêu cầu của bạn.

2.2.Khả năng chi trả

Việc thuê một lập trình viên tự do mang lại cho bạn nhiều lợi ích với mức giá phải chăng. Thuê một freelancer đồng nghĩa với việc bạn trả tiền cho những thứ bạn sử dụng chứ không phải cho những thứ đắt tiền hàng tháng như nhân viên văn phòng.

Đối với một công ty khởi nghiệp, tiết kiệm ngân sách là ưu tiên hàng đầu. Để giảm thiểu chi phí thuê văn phòng, trang thiết bị, bảo hiểm, thuế nhân sự, thuê freelance là một quyết định thông minh.

2.3.Linh hoạt

Các nhà phát triển web tự do không bắt buộc phải làm việc trong giờ hành chính. Họ có thể làm việc vào ban đêm để cập nhật trang web của bạn và có thể viết mã bất cứ lúc nào. Bạn chỉ cần yêu cầu ngày bàn giao công việc và dự án rõ ràng và họ sẽ thu xếp để phù hợp với nhu cầu của bạn.

2.4.Kinh nghiệm

Các freelancer lập trình là những người có trình độ chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm với các dự án lớn nhỏ. Kỹ năng và kiến ​​thức của họ được tích lũy thông qua một loạt các kinh nghiệm của công ty và khách hàng. Việc thuê các freelancer sẽ giúp các công ty thu lợi rất nhiều từ khả năng làm việc của họ.

Nếu bạn muốn thuê một nhà phát triển web tự do, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng một số nền tảng giao dịch dành cho nhà tuyển dụng và freelancer như freelancer.com, Upwork.com thay vì truy cập bất kỳ trang web nào. khác. Các trang web tự do này đảm bảo an toàn 100% cho chi phí và thông tin của bạn cũng như nguồn cung cấp dịch giả tự do chất lượng.

Ngoài ra, các trang web này có hàng trăm công việc tự do làm việc tự do. Ví dụ như tại thecloudstaff.com , website này có các công việc tự do lập trình như: Lập trình PHP tích hợp mã API có sẵn, lập trình các dịch vụ web, nâng cấp website WordPress….

Trên đây là những lý do giúp bạn dễ dàng quyết định có nên thuê một Startup freelance về lập trình hay không? Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có những cân nhắc sáng suốt cho quá trình khởi nghiệp của mình.

Ngay bây giờ, hãy tìm cho mình một freelancer lập trình chuyên nghiệp với mức giá phải chăng tại website thecloudstaff.com !

exertio theme

Leave Your Comment

Ready To Get Started

The Exertio is a Premium WordPress Theme, you can create your own market place website using this theme. It allows you to get a commission for hiring a freelancer or for each service sold.